karmkand.in - Karmkand | Janmakshar | Kundli | Bhagvat Saptah | Dev Devi Pratishtha | Maharudra | Laghurudra | Atirudra | Vishnuyag | Pitrushr

Description: Jyotish Hitesh Joshi it is expertise in Karm Kand in hindu religion,asthi visarjan,Kriya Karm,Sangam Karm Kand,Karmkand, Pujan Method, Types of Pooja,Expert in Janmakshar-Kundli,Bhagvat Saptah,Dev Devi Pratishtha,Maharudra,Laghurudra,Atirudra,Vishnuyag,Pitrushradh,Matrushradh,Pretbali,Kagbali,Bhutbali,Naranbali,Tripindishradh,Vaytipatyog,Grahanyog,shrapityog,chandalyog,Angarakyog,Nilodvarkarm,Lagan,Satyanarayankatha,Khat Muhurt,Bhumipuja.

Example domain paragraphs

ભાગવત સપ્તાહ || શિવ મહાપુરાણ || દેવી ભાગવત શાસ્ત્રી : પ્રવીણ અદા

દેવ દેવી પ્રતિષ્ઠા || મહારુદ્ર || લઘુરુદ્ર || અતીરુદ્ર || વિષ્ણુયાગ || પીતૃશ્રાધ માતૃશ્રાધ શાસ્ત્રી : પ્રવીણ અદા

પ્રેતબલી કાગબલી || ભુતબલી નારણબલી || ત્રીપીંડીશ્રાધ કાલસર્પ || નક્ષત્રસાંતી વ્યતિપાતયોગ || શ્રાપિતદોષ ગ્રહણયોગ || ચાંડલયોગ અંગારકયોગ || નિલોદ્વારકર્મ શાંતિ માટે શાસ્ત્રી : હિતેષ અદા